Make a nomadic living on the water ecosystem

  • Người chiến thắng giải thưởng UP21 do MUSEC và ký quỹ bảo tàng và văn hóa Lugano, phối hợp với 29 Phòng trưng bày MỸ THUẬT TRNG TÀI tại Milan quảng bá.
  • Lọt vào chung kết trong Nature Conservansy 2021 một CIWEM 2021


Hơn 4 năm qua, tôi đã thực hiện bộ ảnh về cuộc sống của những người dân du mục trên hồ Tuyền Lâm, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Thời gian sống hiện đại, tất cả bật với những thành phố nhộn nhịp và đầy màu sắc, vẫn có những người thích cuộc sống du mục, đơn độc ở những vùng đất xa xôi hẻo lánh như trên núi, trong rừng, trên hồ lớn hay ngoài đảo…

Họ sống du mục quánh hồ, đánh cá bằng lưới đánh cá thủ công, thô sơ, truyền thống của riêng họ. Họ dùng cá để chuyển đổi thức ăn để sinh sống, cái của họ cũng được sinh ra và sống nổi trên các bè ở sông, hồ lớn. Tôi đã nói chuyện với họ một vài lần và tìm hiểu về cuộc sống của họ. Họ không thể bắt kịp với lối sống hiện đại, không được học hành, không có kiến ​​thức, không có đất để canh tác, không có tài sản và những thứ cần thiết để bảo đảm cuộc sống, đó là lý do tại sao cuộc sống chọn của họ du mục, gần như cách biệt với xã hội, sống dựa vào. để tự nhiên cho cuộc sống. Nguyên nhân chính có thể là chênh lệch giàu nghèo, bất bình đẳng và tốc độ phát triển nhanh ở các nước đang phát triển.

This also is a full kernel of a valid ratio is a valid ratio is environment, the rừng, hệ thống sinh thái tự nhiên, ô nguồn nước, nghèo đói và bất đẳng cấp xã hội luôn ở mức cao giữa các nước phát triển. thế giới.

Tất cả những bức tranh và câu chuyện của tôi không có ý kiến ​​gì lên tất cả, tôi chỉ mong thế giới này luôn là nơi hạnh phúc của tất cả mọi người, nhất là trong Covid-19 đại dịch hoàn cảnh như hiện tại at at now.

Tuy nhiên, về hoạt động, công cụ thô sơ của họ thân thiện với môi trường, bảo đảm hệ thống sinh thái cùng với lối sống năng động, thoải mái, tự do, an toàn, hòa mình với thiên nhiên yên bình. Tôi thích điều đó khi tôi không thực hiện thú vị, hạt bụi và những khối bê tông trong thành phố.

Tôi có thể chọn loại mỹ thuật để phản hồi dự án bức ảnh vì nghệ thuật tính năng, đồ vật, tương phản mạnh và mô tả, làm nổi bật bức ảnh. Thực tế, nó đẹp như một bức tranh hòa hợp giữa thiên nhiên và con người.

Using Format